Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn

Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn (4)

Nếu có ai đó hỏi tôi ở Đà Lạt có hoa gì tôi sẽ trả lời ngay đó là Cẩm Tú Cầu, loài hoa đặc trưng ở Đà Lạt, nó có nguồn gốc từ Pháp. Nó nhiều đến mức mà bạn có thể thấy chúng ở bất kỳ đâu: trên vỉa hè, trong sân nhà, trên đồi……Loài hoa có bông tròn và to, đặc biệt một khóm cây sẽ cho ra rất nhiều bông hoa đẹp. Nếu bạn đi tới một vườn hoa cẩm tú cầu nào đó, thì bạn sẽ bị choáng ngợp bởi chúng. Chính vì loài hoa này có thân cao, nhiều bông to và đẹp nên rất thích hợp làm background cho các bạn chụp ảnh cưới.

Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn (5)

Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn (2)

Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn (3)

Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn (6)

Cẩm Tú Cầu có quanh năm nhưng đặc biệt nở nhiều và đẹp vào thời điểm từ tháng 10 đến tháng 12 Dương Lịch. Hiện tại ở Đà Lạt có rất nhiều khu vực trồng Cẩm Tú Cầu tập trung để phục vụ khách du lịch tham quan – chụp ảnh cưới. Nếu Các bạn chưa biết địa điểm hãy liên hệ với Monstudio chúng tôi nhé. Chúng tôi sẵn sàng dắt bạn tới một thiên đường toàn hoa Cẩm Tú.

Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn (7)

Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn (8)

Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn (9)

Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn (10)

Vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt tọa lạc tại Trại Mát trên đường từ Đà Lạt đến đồi trà Cầu Đất. Đây là vườn hoa có diện tích lớn và đây là địa điểm hội tụ đầy đủ vẻ đẹp tự nhiên được hầu hết các cặp đôi lựa chọn để tạo nên bộ ảnh cưới đẹp. Đến đây mọi người sẽ được chiêm ngưỡng màu hoa xanh , trắng , hồng hấp dẫn của loài hoa đặc trưng. Dường như đến với Đà Lạt các cặp đôi đều hài lòng và thỏa mãn tận hưởng bộ ảnh cưới đẹp nhất. Một bộ ảnh cưới đẹp là nơi lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng trong tình yêu. Để có được điều đó đòi hỏi các cặp đôi phải hợp tác chụp ảnh để tạo nên bộ album tuyệt vời nhất.

Bài liên quan  Chụp ảnh cưới 3D - Xu hướng mới lạ được nhiều dâu rễ quan tâm hiện nay

Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn (11)

Album ảnh cưới tại vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt đẹp mê hồn (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alo ngay!