Bật mí 7 tư thế và cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới

Bật mí 7 tư thế và cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới7

Có bao giờ bạn thấy ngại ngùng khi không biết nên biểu cảm như thế nào trước ống kính? Đặc biệt là album cưới, nó là kỷ niệm của 2 vợ chồng thì phải tạo dáng làm sao để thật tự nhiên và bắt mắt. Hiểu được điều này, chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp lại những style đẹp nhất, lãng mạn nhất cho album để đời của 2 người.

Cách tạo dáng đẹp để chụp ảnh cưới

1. Dáng ôm từ phía sau

Bật mí 7 tư thế và cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới2

Hãy để chàng hoặc nàng ôm bạn từ phía sau để thể thiện tình cảm mình dành cho đối phương. Nếu như trước nay bạn thường xuyên được anh ý ôm từ đằng sau thì giờ hãy làm ngược lại để tạo sự khác biệt.

2. Tay trong tay tình tứ

Bật mí 7 tư thế và cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới5

Nhớ lại ngày mới quen nhau, 1 cái nắm tay cũng làm cả 2 xuyến xao. Vậy thì tại sao giờ đây 2 bạn không cùng nhau thả hồn về những ngày khi mới quen để lưu giữ những bức hình cưới thật ý nghĩa nhỉ

3. Dáng đuổi bắt

Bật mí 7 tư thế và cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới6

Hình ảnh chàng trai đuổi theo một cô gái, đặc biệt lại là vợ tương lai của mình thể hiện ý nghĩa không để nàng rời xa khỏi vòng tay của mình

Bài liên quan  Những điều cần lưu ý khi set up cổng hoa và bàn thờ gia tiên

4. Cùng nhìn về 1 hướng

Bật mí 7 tư thế và cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới3

Hai bạn cùng nắm tay và nhìn về một nơi xa xa với ước nguyện dù cuộc sống này có vất vã đến đâu chúng ta vẫn luôn có nhau trong đời.

5. Trao nhau nụ hôn

Bật mí 7 tư thế và cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới1

Để bức ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn hơn khi chụp ảnh với nụ hôn như hôn má, hôn trán, hôn tay … thì bạn còn cần chú ý cả tư thế, dáng đứng cùng nét mặt của mình với đối phương.

6. Dáng chàng bế nàng

Trong khung cảnh hoàng hôn đang buông xuống hay bình minh đang dần hiện ra. Chú rể của chúng ta bế cô dâu lên để chụp ảnh cưới sẽ mang lại được nét đẹp, bình yên cho hình cưới. Với cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp chính là một lời hứa bảo vệ và mang đến hạnh phúc cho cô dâu.

7. Tạo dáng ở bên nhau

Bật mí 7 tư thế và cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới4

Tạo dáng chú rể ngồi cạnh cô dâu cũng là một tư thế tạo dáng chụp ảnh ấn tượng mang đến khoảnh khắc tuyệt đẹp, ấn tượng. Bức ảnh này giống như các tư thế trên đều gợi đến sự lãng mạn và bình yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alo ngay!