Bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp ở đồi chè cầu đất và đồi cỏ hồng

Bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp ở đồi chè cầu đất và đồi cỏ hồng (7)

Nhằm gửi đến quý khách hàng những album đẹp mắt nhất cũng như để các bạn biết rõ hơn từng địa điểm chụp khác nhau, hôm nay Monstudio sẽ gửi đến các bạn album ảnh cưới ở 2 địa điểm chụp được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài 2 địa điểm này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các địa điểm đẹp và lãng mạn ở những bài viết khác.

Album ảnh cưới ở đồi cỏ hồng Đà Lạt

Khoảng 2 năm trở lại đây thì địa điểm đồi cỏ hồng ở Đà Lạt trở nên cực Hot đối với không chỉ khách du lịch mọi nơi mà ngay cả với dân địa phương sinh sống ở đây cũng không kém phần nóng bỏng. Mùa cao điểm tầm cỡ khoảng đầu tháng 11 Dương lịch thì mỗi ngày tại nơi đây tiếp đón hàng ngàn khách du lịch tham quan. Khách đến đây chụp ảnh cưới cũng nhiều vô kể, có những ngày mà cho dù chúng tôi đã leo lên đây từ rất sớm nhưng đã có khoảng 20-30 cặp dâu rể đến trước rồi. Nếu các bạn để ý có rất nhiều tờ báo đưa tin về tình trạng Đà Lạt thất thủ trong mùa cưới ở Đồi Cỏ Hồng.

Bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp ở đồi chè cầu đất và đồi cỏ hồng (6)

Bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp ở đồi chè cầu đất và đồi cỏ hồng (1)

Bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp ở đồi chè cầu đất và đồi cỏ hồng (5)

Thời điểm đồi xuất hiện cỏ hồng là vào tháng 11-12, thời gian chụp tốt nhất đó là 6-8h sáng. Những tháng khác cỏ hồng không còn nhé các bạn. Tuy không có cỏ hồng ở những tháng khác nhưng khu vực đồi cỏ hồng có địa thế khá cao, những buổi nào ekip đi sớm rất có khả năng cao săn được mây sớm và cảnh bình minh đẹp mãn nhãn.

Bài liên quan  Thời điểm chụp hình cưới Đà Lạt đẹp nhất là khi nào?

Album ảnh cưới ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Tuy không có diện tích lớn về canh tác chè như ở Tuyên Quang, Lạng Sơn nhưng nhắc đến Đà Lạt chúng ta vẫn không thể không nhắc tới Đồi Chè Đà Lạt, Cụ thể hơn là ở khu vực Cầu Đất. Với một màu xanh thẳm, trải dài trên những ngọn đồi trập trùng đã biến nơi đây thành nơi tham quan lý tưởng và là nơi chụp ảnh cưới hết ý.

Bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp ở đồi chè cầu đất và đồi cỏ hồng (2)

Bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp ở đồi chè cầu đất và đồi cỏ hồng (4)

Bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp ở đồi chè cầu đất và đồi cỏ hồng (3)

Trong năm 2018 đồi chè Cầu Đất có thu phí vào chụp nhưng đến đầu 2019 các bạn đã có thể vào tham quan chụp ảnh miễn phí. Cũng giống như Đồi Cỏ Hồng, nếu các bạn muốn có ảnh đẹp nên chịu khó đi sớm để đón bình minh và săn mây taị khu vực Đồi Chân Mây đang nổi đình đám cuối 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alo ngay!