Chụp ảnh cưới 3D – Xu hướng mới lạ được nhiều dâu rễ quan tâm hiện nay

Chụp ảnh cưới 3D - Xu hướng mới lạ được nhiều dâu rễ quan tâm hiện nay (1)

Những bức hình cưới đơn giản đã trở nên quen thuộc, thời gian gần đây giới trẻ đang rộ lên trào lưu chụp ảnh cưới công nghệ 3d. Họ hi vọng sẽ được sở hữu những album ảnh cưới đẹp mắt và độc đáo. Hãy cùng chúng tôi khám phá xu hướng chụp ảnh cưới mới đẹp này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Ảnh cưới công nghệ 3D có từ khi nào và bắt nguồn từ đâu?

Xu hướng chụp ảnh cưới công nghệ 3d được bắt nguồn từ phong trào chụp ảnh 3D ở Trung Quốc và bắt nguồn từ bộ phim Avarta nổi tiếng của Mỹ. Những bức ảnh cưới sử dụng công nghệ này luôn mang đến cho cô dâu, chú rể những bức ảnh cưới độc đáo và mới lạ cùng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Những điều cần biết về xu hướng chụp ảnh cưới công nghệ 3D

Chụp ảnh cưới 3D - Xu hướng mới lạ được nhiều dâu rễ quan tâm hiện nay (2)

Không giống với những bức ảnh thường ở mức độ chân thật, chụp ảnh cưới 3D cho dù ở góc độ nào cũng cảm nhận được chiều sâu của nó bởi bức hình luôn tạo được điểm nhấn vào không gian, hình khối. Trong những bức ảnh cưới này, người xem có thể cảm nhận được sự chuyển động của cảnh vật xung quanh, có cả tiền cảnh và hậu cảnh.

Và để sở hữu được những bức ảnh cưới 3D đẹp này, phải trải qua ba công đoạn chính: chuyển từ ảnh 2D sang 3D, rồi tiếp tục xử lý bằng công nghệ 3D và cuối cùng là in ấn và hiển thị ảnh 3D trên tấm vi thấu kính. Những người thợ phải sử dụng phần mềm photoshop để có thể tạo ra những bức ảnh khác biệt và mới mẻ.

Bài liên quan  Top 7 kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặc áo dài cưới

Chụp ảnh cưới 3D - Xu hướng mới lạ được nhiều dâu rễ quan tâm hiện nay (3)

Nhìn chung, những bức ảnh cưới 3D luôn mang đến sự sinh động và tạo độ chân thật. Thậm chí khi nhìn vào những bức ảnh này bạn còn có cảm giác như được trực tiếp trải nghiệm trước không gian ấy vậy. Đó chính là nhờ hiệu ứng 3D mang lại.

Có thể khẳng định rằng chụp ảnh cưới 3D thực sự khiến các cặp đôi hài lòng bởi sự độc đáo, mới mẻ khác hẳn những bức hình cưới bình thường tẻ nhạt. Có thể nói rằng chụp ảnh cưới 3D mang đến những bộ ảnh siêu đẹp, độc đáo đã và đang chiếm trọn trái tim của những đôi bạn trẻ hiện nay. Nhìn chung những bức ảnh 3D thường có không gian bầu trời rộng lớn, bao la với biển xanh, cây cối xanh tươi, cảnh vật chân thật sống động. Và để bức ảnh cưới đạt hiệu quả cao nhất, cô dâu chú rể cũng nên lựa chọn những địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp. Khác với những bức ảnh 2D, ảnh cưới 3D dường như có hồn có cảm giác cảnh vật như được thổi hồn vào, di chuyển chân thực, nhìn vào bức ảnh bạn có cảm giác như sóng vỗ dạt dào, hoa nở, mây trôi, chim bay,…tất cả sẽ mang đến một bức ảnh sinh động và chân thật.

Chụp ảnh cưới 3D - Xu hướng mới lạ được nhiều dâu rễ quan tâm hiện nay (4)

Có thể nhận thấy rằng trào lưu chụp ảnh cưới 3D thực sự được yêu thích ở giới trẻ, nhận được nhiều quan tâm của các cặp đôi chuẩn bị cưới. Thế nhưng ở thị trường Việt Nam, so với ảnh cưới thông thường thì ảnh cưới 3D khá mới mẻ, giá thành cũng cao hơn, với giá thành giao động từ 400-800 nghìn đồng cho một bức ảnh kích thước 40×60. Giá của ảnh 3D thường đắt hơn khoảng 300 nghìn đồng so với ảnh thông thường.

Bài liên quan  Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt - Album ảnh cưới cực đẹp cho giới trẻ

Ảnh cưới là để ghi dấu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi bạn, vậy hãy cùng nhau tạo nên cho mình và người bạn đời một bộ ảnh cưới thật khác biệt. Hãy thử tạo nên sự khác biệt cùng với xu hướng hướng chụp ảnh cưới 3d độc đáo và đầy ấn tượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alo ngay!