Chụp ảnh cưới bằng flycam – Xu hướng mới lạ độc đáo

Chụp ảnh cưới bằng flycam - Xu hướng mới lạ độc đáo (8)

Với mong muốn “có một bộ ảnh cưới khác biệt” của các cặp đôi hiện nay, ngày càng có nhiều các studio chụp ảnh cưới với muôn vàn kiểu sáng tạo trong hình ảnh cho các cặp đôi – Chụp ảnh cưới bằng flycam -. Tuy nhiên, các góc cạnh, không gian, thời gian của một bức ảnh hầu như đã được khai thác hết và dẫn đến tình trạng nhiều bộ ảnh cưới giống nhau từ bối cảnh, trang phục cho đến việc tạo dáng của hai nhân vật chính.

Những bức ảnh cưới của bạn sẽ mang một màu sắc mới, không gian mới đầy ấn tượng và nổi bật hơn nếu bạn sử dụng gói chụp ảnh cưới với flycam. Tại sao lại như vậy?

Chụp ảnh cưới bằng flycam – Xu hướng mới lạ độc đáo

1. Flycam là gì?

Chụp ảnh cưới bằng flycam - Xu hướng mới lạ độc đáo (3)

Flycam là một cụm từ ghép bởi 2 từ tiếng anh đó là fly và camera, nói một cách dễ hiểu flycam là một thiết bị quay phim, chụp ảnh có thể bay. Với sự hỗ trợ của thiết bị này, người dùng có thể ghi lại những bức ảnh hoặc cảnh quay từ trên cao, bao quát tất cả mọi khung cảnh xung quanh.

Bài liên quan  Trước khi kết hôn bắt buộc bạn phải chuẩn bị những điều sau

Nếu là một ngườu yêu thích công nghệ thì có lẽ bạn đã biết đến flycam, bởi thiết bị này đã xuất hiện ở Việt Nam cách đây đã được một khoảng thời gian. Đây là một thiết bị công nghệ của các nước phát triển, với những tính năng vốn có, flycam định vị như một nhiếp ảnh gia thực thụ.

2. Chụp ảnh cưới bằng flycam – Góc nhìn lạ của bức ảnh cưới

Nếu bạn đã quá quen với những góc chụp đơn điệu?

Nếu bạn muốn phá cách và làm nên một bộ ảnh cưới với những góc cảnh đặc biệt của riêng mình?

Chụp ảnh cưới bằng flycam - Xu hướng mới lạ độc đáo (1)

Và nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn xu hướng chụp ảnh cưới nào?

Đây sẽ là một gợi ý tuyệt hảo cho đôi bạn.

Chụp ảnh cưới bằng flycam - Xu hướng mới lạ độc đáo (7)

Những bức ảnh cưới chụp bằng flycam còn là sự kết hợp giữa công nghệ, kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia, và cái tình của dâu rể. Đó còn là sự dẫn đầu về đẳng cấp và công nghệ chụp ảnh cưới hiện đại.

Chụp ảnh cưới bằng flycam - Xu hướng mới lạ độc đáo (2)

Sự ra đời của việc chụp ảnh, quay phim với flycam đã mở ra một công nghệ hình ảnh cưới hoàn toàn mới mang đến vẻ đẹp hiện đại cho từng bức ảnh cưới bởi không gian rộng lớn, hoành tráng mà chỉ có chụp bằng flycam mới có thể làm được.

3. Quay phim, chụp ảnh cưới bằng flycam có quá đắt tiền?

Dẫu phí dịch vụ cao, nhưng không phải vì thế mà flycam thiếu vắng khách hàng, bởi hiện nay, mong muốn “làm một điều gì đó khác biệt, độc đáo” đối với những người trẻ là một nhu cầu chính đáng. Càng chính đáng hơn nữa khi sự độc đáo đó được thể hiện qua những hình ảnh ý nghĩa, đáng nhớ trong đám cưới, vốn được xem là một sự kiện lớn của đời người..

Bài liên quan  Lên concept chụp ảnh cưới mùa đông Đà Lạt làm tăng sự ấm áp cho album cưới

Chụp ảnh cưới bằng flycam - Xu hướng mới lạ độc đáo (5)

Trên thị trường hiện nay chi phí dành cho loại dịch vụ trên có giá dao động từ 8-10 triệu đồng/ngày (tùy theo chụp ở TP.HCM hay đi tỉnh). Và chi phí trên chỉ tính riêng cho dịch vụ chụp ảnh, quay phim đám cưới bằng flycam. Để có một bộ ảnh cưới hay phim đám cưới trọn vẹn, bạn còn cần đến các dịch vụ quay phim mặt đất khác như dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự. Khi kết hợp cả hai loại hình dịch vụ này, thường bao gồm 2 máy quay phóng sự và 1 máy flycam sẽ mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo cho clip phim cưới hay album ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới bằng flycam - Xu hướng mới lạ độc đáo (6) Chụp ảnh cưới bằng flycam - Xu hướng mới lạ độc đáo (4)

Sẽ có không ít nơi cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim đám cưới bằng flycam. Tuy nhiên để có một sản phẩm hoàn chỉnh và đẹp từng centimet, điều đó không chỉ phụ thuộc vào các thiết bị kỹ thuật cao cấp đắt tiền mà còn đòi hỏi tay nghề của nhiếp ảnh gia hay ê-kíp quay phim chuyên ngiệp và nhiều kinh nghiệm. Hãy để Monstudio đồng hành cùng bạn ngày chung đôi để mang về những thước phim/ảnh hoàn hảo nhất.

Hey, Dâu ơi, Rể Ơi, Mon Studio có chụp ảnh cưới bằng flycam đó!!!

Mon Studio nhận chụp ảnh cưới ở Đà Lạt, chụp ảnh cho béchụp ảnh ký yếu lưu niệm cho khách hàng ở tỉnh, thành phố lên Đà Lạt.

Xem facebook Mon Studio – chụp ảnh cưới Đà Lạt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alo ngay!