Có phải tháng cô hồn không chụp ảnh cưới Đà Lạt được?

Có phải tháng cô hồn không chụp ảnh cưới Đà Lạt được?

Tháng 7 âm lịch nhiều người coi là tháng cô hồn thật sự không tốt cho những việc lớn. Tuy nhiên, theo đạo Phật tháng 7 âm lịch được coi là tháng Vu Lan báo hiếu, là một dịp để thể hiện lòng hiểu thảo của mọi người với đấng sinh thành, với bậc cha mẹ, ông bà theo gương của Đức đại hiếu Mục Kiền Liên ( tiếng bali: Moggallāna). Tháng 7 cũng tốt đấy chứ. Vậy theo bạn tại sao tháng 7 âm lịch mọi người lại ít chụp ảnh cưới ở Đà Lạt?

Tháng 7 mọi người đúng là ít chụp ảnh cưới ở Đà Lạt thật.

Bây giờ là 15 tháng 8 dương lịch. Thời gian vừa qua, dù ở nơi đâu trên Việt Nam bạn đều được báo đài đưa tin Đà Lạt và Phú Quốc ngập nặng bị ngập nặng. Thật là nực cười đúng không? Một thành phố ở TRÊN NÚI, một thành phố thì ở TRÊN BIỂN vậy mà bị ngập úng. Thật không thể tin nổi với nhiều người. Nhưng sự thật là đúng như vậy. Đà Lạt đúng là mưa như trút và ngập nặng. Một điều xưa nay chưa từng thấy.

Một số hình ảnh ngập úng của Đà Lạt

Bạn thấy đấy!!!

Đà Lạt ngập trong biển nước. Những người kinh doanh hàng quán, dịch vụ… đều điêu đứng. Đặc biệt nông dân Đà Lạt vô cùng khốn khổ khi hoa màu ngập trong biển nước nhiều ngày. Coi như mất trắng.

Bài liên quan  Chia sẻ 6 mẫu thiệp cưới ấn tượng cho ngày chung đôi của bạn

Nước ngập như vậy thì chụp ảnh cưới Đà Lạt kiểu gì???

Đúng là không thể chụp ảnh ở Đà Lạt vào tháng 7 âm lịch nhỉ?

Đúng vậy đấy! Nhưng không phải do tháng cô hồn nhé bạn. Đơn giản là Đà Lạt đang vào mùa mưa.

Xét về thời tiết chút xíu. Đà Lạt thời tiết khá dễ chịu quanh năm. Ở Đà Lạt lâu ngày bạn sẽ được trải nghiệm một ngày có đủ bốn mùa như thế nào: sáng là mùa xuân rực rỡ, trưa là hè óng ả, chiều là thu lãng đãng và tối là đông co ro.

Và trong năm thì thời tiết tổng quan là như thế nào: Mùa khô ở Đà Lạt bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau, mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11. Tính chất gió mùa cũng được phản ảnh rõ rệt với ảnh hưởng chủ yếu của hai mùa gió. Đó là gió mùa Đông Bắc vào mùa khô và gió mùa Tây Nam vào mùa mưa.

Xem biểu đồ mưa Đà Lạt bạn sẽ hiểu ngay thôi

Đà Lạt ngập nặng không chụp ảnh cưới được5

Vậy nên tháng 7 âm lịch ( tháng cô hồn) không nên chụp ảnh ở Đà Lạt chỉ là sự trùng hợp với thời tiết ở Đà Lạt thôi nhé!. Tuy nhiên nước sẽ rút nhanh chóng, người dân toàn thành phố sẽ dọn dẹp sạch sẽ và quay lại nhịp sống nhanh chóng. Cuộc sống sẽ dần trở lại và mọi người sẽ được hưởng một Đà Lạt tuyệt vời.

Bài liên quan  Góc tư vấn: Giá album cưới phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nếu bạn muốn chụp ảnh cưới ở Đà Lạt vào tháng 7 thì hãy chú ý đến vấn đề thời tiết xíu. Hoặc liên hệ với Mon Studio, chúng tôi ở Đà Lạt và sẽ có những tư vấn chi tiết cho bạn có nên chụp ảnh vào thời gian bạn cần chụp hay không?

Ngoài ra, theo Mon Studio không có sự kiêng cử nào khi chụp ảnh cưới. Ngày nay, mọi người đều bận rộn, nếu bạn sắp sếp được thời gian chụp ảnh cưới vào thứ trong tuần thì nên chụp nhé! hoặc sắp xếp vào cuối tuần cho rảnh thì thường rất đông.

Liên hệ ngay nhé!

0967 040 886 - số điện thoại thợ chụp ảnh Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alo ngay!