Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt – Album ảnh cưới cực đẹp cho giới trẻ

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt - Album ảnh cưới cực đẹp cho giới trẻ (6)

Đà Lạt nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp lãng mạn làm say đắm lòng người, là địa điểm được nhiều cặp đôi chọn để du lịch và chụp ảnh cưới. Hồ Tuyền Lâm là một trong những địa điểm không thể bỏ qua trong album ảnh cưới Đà Lạt. Với khung cảnh đẹp hoang sơ, Hồ Tuyền Lâm sẽ mang đến cho các cặp đôi những góc ảnh cưới cực kỳ ngọt ngào lãng mạn.

Hồ Tuyền Lâm nằm dưới chân núi phụng hoàng và nằm phía đông nam của Thiền viện Trúc Lâm. Đây được xem là Khu phức hợp tập trung nhiều cảnh quan đẹp và khu du lịch, dịch vụ phong phú.

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt - Album ảnh cưới cực đẹp cho giới trẻ (8)

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt - Album ảnh cưới cực đẹp cho giới trẻ (7)

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt - Album ảnh cưới cực đẹp cho giới trẻ (5)

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt - Album ảnh cưới cực đẹp cho giới trẻ (4)

Hiện ở Hồ Tuyền Lâm chia ra thành nhiều khu vực khác nhau nhưng nổi bật nhất để chụp ảnh cưới đó chính là ở Scret garden và phim trường Happy Hill. Cả 2 địa điểm mà Monstudio vừa nhắc tới đều có cả cảnh sông hồ, núi non hùng vĩ, bên cạnh đó là sự kết hợp giữa những khu resort đẹp siêu lòng với cảnh thiên nhiên sông hồ sẽ hiện ra cho bạn một không gian tuyệt đẹp. Có rất nhiều bộ ảnh cưới mà chúng tôi đã thực hiện ở đây, cô dâu chú rể đã được chúng tôi dẫn đến đây để thực hiện bộ ảnh cưới cũng rất hài lòng.

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt - Album ảnh cưới cực đẹp cho giới trẻ (3)

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt - Album ảnh cưới cực đẹp cho giới trẻ (1)

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt - Album ảnh cưới cực đẹp cho giới trẻ (2)

Ngoài ra, đối với những cô dâu thích hoa Lavender nhưng không muốn tới tận đồi chè cầu đất thì ở khu vực Hồ Tuyền Lâm là một lựa chọn hoàn hảo. Vườn Hoa lavender nở đẹp nhất vào tháng 8-9 Dương lịch, các bạn nên chú ý khoảng thời gian để sắp xếp cho chuyến đi được ngắm nhiều hoa nhé.

Bài liên quan  Bí quyết để hình cưới thật tự nhiên cho những cặp dâu rể ghét chụp ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alo ngay!