Chia sẻ 6 mẫu thiệp cưới ấn tượng cho ngày chung đôi của bạn

Chia sẻ 6 mẫu thiệp cưới ấn tượng cho ngày chung đôi của bạn (16)

Hôn nhân là sự gắn kết của 2 con người sau 1 thời gian đủ lâu để tìm và để hiểu nhau. Hầu như không có cuộc hôn nhân nào không gắn liền với 1 đám cưới chỉn chu, trọn vẹn. Nói đến đám cưới, không cô dâu chú rể nào lại bỏ qua thiệp cưới. Sau đây Monstudio xin giới thiệu đến bạn 6 mẫu thiệp cưới trông nhẹ nhàng, tình và khá thơ mộng dành cho những ai thích sự phong cách lãng mạn và sang trọng.

Top 6 mẫu thiệp cưới đẹp mà bạn nên cân nhắc

1. Mẫu thiệp cưới kết hợp với hoa khô, trông đơn giản nhưng đầy chất thơ

Đơn giãn nhưng không kém sự lãng mạn, mẫu thiệp cưới này phù hợp với những cặp dâu rể thích sự tinh tế dù là chi tiết nhỏ nhất.

2. Thiệp cưới “sang chảnh” theo phong cách Hoàng gia Anh

Nếu là một sự xa xỉ và sang trọng thì bạn không nên bỏ qua mẫu thiệp này. Nó được thiết kế trên những tông màu lạnh, tạo cảm giác trịnh trọng. Thêm vào đó là chi tiết đóng dấu sáp thiệp cưới đầy tinh tế, mỗi dấu sáp đều mang một thông điệp, nét cá tính rất riêng của cô dâu, chú rể.

Bài liên quan  Những điều cần biết trước khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới

3. Thiệp cưới dạng hình học

4. Thiệp cưới acrylic trong suốt

Sự thanh lịch có thể có được diễn đạt bằng nhiều cách, và trong các đám cưới, bạn có thể biến một chi tiết đơn giản thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp chỉ bằng việc thử qua chất liệu mới. Đó là sử dụng thiệp cưới acrylic (nhựa trong suốt), vừa đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm các mẫu thiệp cưới đẹp độc lạ 2020, mà vừa hết sức thanh lịch.

5. Thiệp cưới điêu khắc

Ngoài các mẫu thiệp được in thông thường, hiện nay thiệp cưới còn được sáng tạo hơn bằng cách khắc lên tạo thành những lỗ hổng tinh tế hình hoa hồng, trái tim hay cây lá,…v.v… Kiểu thiệp cưới này tạo cảm giác nghệ thuật cao và lạ mắt, cô dâu chú rể khi lựa chọn mẫu thiệp này cũng sẽ được khách mời nhìn nhận theo chiều hướng am hiểu nghệ thuật và đầy thơ mộng hơn. Nếu bạn không tin, thì hãy cứ thử mẫu thiệp này cho đám cưới của bạn nhé!

6. Thiệp cưới với các chi tiết hoa lá đẹp mắt

Chia sẻ 6 mẫu thiệp cưới ấn tượng cho ngày chung đôi của bạn (2)

Không thể thiếu khi nhắc đến các mẫu thiệp cưới đẹp độc lạ 2021 chính là kiểu thiệp được in kèm với các chi tiết hoa đẹp mắt. Dù không còn là thiết kế xa lạ với các cô dâu, chú rể, tuy nhiên khi biết tận dụng và chọn đúng các kiểu hoa văn trên thiệp, bạn sẽ có một phiên bản thiệp cưới được nâng cấp hơn hẳn đấy!

Bài liên quan  Cười ra nước mắt với hậu trường chụp ảnh cưới bạn chưa từng thấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alo ngay!