Ưu điểm khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

Ưu điểm khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói (2)

Ngày cưới gần kề khiến cô dâu chú rể phải chuẩn bị nhiều thứ nên khó tránh khỏi nhiều thiếu sót. Một núi công việc khiến bạn làm không xuể. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều studio nghĩ ra nhiều dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói giúp giảm lỗi lo cho cô dâu, chú rể.

Lợi ích của việc chụp ảnh cưới trọn gói là gì?

Tại sao 90% cô dâu chú rể lựa chọn chụp ảnh cưới trọn gói?

1. Tiết kiệm thời gian

Chuẩn bị các công việc cho ngày cưới khiến cô dâu chú rể khó xoay xở. Vậy mà còn chuẩn bị bao nhiêu thứ để buổi chụp hình thuận lợi lại chiếm rất nhiều thời gian và công sức. Nếu phải chuẩn bị mọi thứ từ A đến Z như thuê váy cưới, thợ trang điểm, thợ chụp ảnh, địa điểm chụp, phương tiện đi lại … sẽ khiến núi công việc đó nặng thêm gấp bội.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói (3)

Mặt khác, khi tự chuẩn bị mọi tứ cho buổi chụp ảnh lại tốn nhiều thời gian, bạn phải xin phép cơ quan nghỉ nhiều ngày sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Thay vào đó, hai vợ chồng có thể lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói và chỉ cần có mặt tại địa điểm đó đúng giờ, di chuyển bằng phương tiện của studio, trang điểm ngay tại đó là đã có bức ảnh đẹp như ý. Hai vợ chồng sẽ tiết kiệm được các ngày nghỉ phép để dành cho tuần trăng mật hoặc thăm hỏi gia đình.

Bài liên quan  Phối đồ chụp ảnh cưới Đà Lạt - 4 Cách cho bạn chọn

2. Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói, cô dâu chú rể sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá thay vì tự thuê váy cô dâu, tự trang điểm, thuê thợ chụp ảnh, in album… và nhiều thứ “không tên” nữa.

Ví dụ: khi tự thuê váy cô dâu, tùy vào từng chiếc mà chi phí sẽ dao động từ 1-2 triệu, hoặc thuê thợ trang điểm sẽ là 500-1000k, chưa kể tiền thuê thợ chụp ảnh đi theo mình cả ngày với giá tùy thuộc vào tay nghề nữa… rất nhiều thứ tiền phải không nào!

Với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói đã bao gồm váy cưới, áo dài cưới, vets cưới, thợ trang điểm, thợ chụp ảnh, phương tiện di chuyển, áo dài bê tram, in ảnh, phóng ảnh … mà chỉ cần bỏ ra từ 4-7 triệu cho các gói chụp ở nội thành, và hơn 10 triệu cho các gói chụp ảnh ngoại cảnh như ở Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Hội An…

3. Nhận được nhiều ưu đãi

Nếu bạn chịu khó tham khảo giá các studio sẽ thấy, 1 năm sẽ có rất nhiều ưu đãi vào các dịp lễ, ngày sinh nhật studio, ngày không xếp lịch trong tuần hoặc trong tháng được thông báo trên facebook hoặc website với ưu đãi khủng khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói (1)

4. Nhận được nhiều quà tặng

Là những sản phảm kèm theo mà khi lựa chọn từng dịch vụ riêng lẻ sẽ không bao giờ có được. Ví dụ như: được sử dụng nhiều váy cưới trong khi chụp ảnh, được mượn áo dài cho ngày cưới, áo dài bê tráp, và tặng thêm album mini…
Các đôi đang có ý định chụp ảnh cưới thì Monstudio là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với nhiều năm kinh nghiệm và
tâm huyết với nghề chúng tôi cam kết:

  • Dịch vụ uy tín, chất lượng
  • Thợ chụp ảnh, thợ make-up chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
  • Cô dâu được sử dụng váy cưới, áo dài cao cấp
  • Chú rể được sử dụng vets cao cấp
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo
  • Cam kết dịch vụ chọn gói không phát sinh
Bài liên quan  Bật mí kinh nghiệm chụp hình cưới ngoại cảnh mùa mưa

Và ở Đà Lạt nếu bạn muốn chụp ảnh cưới Style Hàn Quốc thì liên hệ với Mon Studio nhé!!!!

Mon Studio chuyên chụp ảnh cưới cho các cặp đôi ở các Thành phố khi lên Đà Lạt Nhé! Ngoài ra Mon Studio còn nhận chụp ảnh kỷ yếu, lưu niệm, chụp ảnh cho bé và gia đình

0967 040 886 - số điện thoại thợ chụp ảnh Đà Lạt

Hãy ghé thăm nhà MON trên Fanpage để có thểm xem nhiều hình ảnh và video hơn nữa nhé :  Dịch vụ chụp ảnh đẹp Đà lạt Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Liên Hệ Qua Messenger ->

Alo ngay!